Vách ốp tường tivi, sang trọng tinh tế

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình và cũng là nơi đón tiếp người thân, bạn bè, đồng nghiệp đến trò truyện…vv. Chính vì vậy việc bài trí không gian nội thất phòng khách là 1 yếu tố vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Vách ốp tường tivi là 1 hạng mục vô cùng quan trọng trong không gian phòng khách. Hiện nay có rất nhiều các chất liệu cũng như phong cách thiết kế vách ốp tường tivi nhằm đáp ứng tối đá nhu cầu thẩm mỹ của khách.

Xu thế thiết kế nội thất hiện nay chủ yếu theo 2 phong cách chính đó là Phong cách hiện đại và phong cách cổ điển ( Tối giản hơn 1 chút là Tân cổ điển).

Đới với Phong cách thiết kế hiện đại thì vách ốp tường tivi chủ yếu sử dụng các tấm ốp tường phẳng hoặc tạo nan sóng. Tạo điểm nhấn nhá bằng các đường chỉ nẹp Inox mạ vàng hoặc Inox trắng bạc. Kết hợp vách kệ, đợt gỗ để bài trí thêm 1 số đồ Decor… Tạo cho không gian 1 cảm giác phóng thoáng nhẹ nhàng.

Đối với phong cách thiết kế Cổ điển vách ốp tường tivi thì lại sử dụng các vật liệu phào chỉ hoa văn cầu kỳ. Tạo cho không gian thêm phần quý tộc thượng lưu đối với công việc cũng như địa vị trong xã hội của gia chủ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *