Tường ẩm mốc, giải pháp xử lý bằng tấm nhựa PVC

Thi công tấm ốp PVC được xem là kỹ thuật xử lý ẩm mốc tường khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Đặc điểm của phương pháp này là sử dụng tấm nhựa vân đá PVC – một dạng vật liệu giả đá tổng hợp với cấu thành từ bột đá, nhựa PVC và một số loại phụ gia, để ốp lên bề mặt tường đang bị ẩm mốc, hư hại. Giải pháp thi công này tận dụng lợi thế từ những ưu điểm của tấm nhựa giả đá để ngăn chặn ẩm mốc. Cụ thể đó là:

+ Khả năng chống nước tuyệt đối. Tấm nhựa giả đá là vật liệu tổng hợp được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ cao có thể ngăn nước xuyên qua 100%.

+ Chống ẩm mốc cực tốt. Đây là tính năng khiến thi công tấm ốp PVC chống ẩm mốc trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay.

+ Bề mặt tấm ốp có họa tiết vân đá đẹp mắt phủ màng UV. Nhờ thế tường thi công luôn sáng bóng. Với ưu điểm này, tấm nhựa PVC vân đá thường được ứng dụng trang trí ở những không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Ví như ốp vách tivi phòng khách, ốp PVC sảnh nhà hàng, ốp PVC sảnh khách sạn,…

Ngoài những tính năng trên, tấm nhựa giả đá còn có thể chống ồn, chống cháy, cách nhiệt,… Vì vậy, nó không chỉ được công nhận về hiệu quả. Mà còn mang đến sự an tâm cho khách hàng trong sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *